Bài thuốc thần kỳ chữa ung thư di căn, đặc trị khối u bướu

Nhiều năm kinh nghiệm trị bệnh ung thư và khối u bướu tại cổng bệnh viện K ” U bướu Trung ương”, Lương y Vũ Văn Thanh đã giúp cho nhiều bệnh nhân ung thư di căn được sống lâu, chữa khỏi cho nhiều người mắc bệnh khối u bướu bằng bài thuốc thần kỳ chữa ung thư di căn, đặc trị khối u bướu của riêng mình.

Qua những lời tâm đắc trên báo mạng, nhắc đến vị lương y Vũ Văn Thanh có bài thuốc quý tiêu các khối u bướu và hỗ trợ trị bệnh ung thư tại cổng bệnh viện K Trung ương thì nhiều người biết đến. Nay chúng tôi mới có dịp được gặp gỡ vị lương y danh bất hư truyền.

Trong lúc chờ đợi chúng tôi ngồi bên cạnh nghe lương y Thanh tư vấn cho bệnh nhân ung thư. Thật không hổ danh là một vị lương y có tâm có đức, có biệt tài chữa khối u bướu.

Không những chỉ chữa bệnh ung thư mà ông còn nhiệt tình tư vấn giúp cho những người không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo để người bệnh hiểu và có pháp đồ điều trị cho phù hợp.

Khi vắng bệnh nhân, biết chúng tôi là nhà báo ông vui vẻ cười và nói, các chị thấy đó nghề của tôi là vậy, vất vả lắm. Hàng ngày lương y Thanh bốc thuốc nam và tư vấn miễn phí giúp cho người bệnh ung thư và khối u bướu hiểu được bệnh tình của mình để người bệnh bớt hoang mang lo lắng để có hướng điều trị.

Chia sẻ với chúng tôi, lương y Thanh cho biết năm 2008 mẹ lương y là bà Đỗ Thị Tiện lúc đó bà 75 tuổi, thấy mẹ có biểu hiện tức bụng, đầy hơi trướng bụng, đi ngoài táo bón không tiêu hóa được, ông cho mẹ uống thuốc nhuận tràng cho dễ tiêu hóa nhưng bà vẫn không khỏi, bụng bà càng ngày càng trướng to khó chịu, nghi ngờ bệnh của mẹ chẳng lành ông quyết định đưa mẹ đến bệnh viện K khám bệnh.

Kết quả khám cho thấy có khối u sùi trong hang vị dạ dày kt 41 x 56 mm, một điều bất ngờ nữa là trong gan bà có khối u kt 16 x 27 mm. Sau khi sinh thiết tế bào kết quả là mẹ ông bị K dạ dày và nghi di căn gan, lúc đó ông thật sự sốc vì thương mẹ một đời ăn ở hiền lành mà lại mang căn bệnh quái ác.

Sau khi ông hội ý cùng mọi người trong gia đình, ai cũng nghĩ là bà đã già và mắc phải căn bệnh này sẽ không sống được lâu, nhiều người đưa ra ý kiến không nên làm phẫu thuật cắt u mà về cho bà uống thuốc nam.

Vốn am hiểu nghề y nên ông phản đối ý kiến của mọi người, ông phân tích cho mọi người biết được về nguyên lý của bệnh tình để mọi người hiểu, do khối u chèn ép và ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa nên ăn mà không tiêu được thì bà sẽ chết, ông biết nếu không làm phẫu thuật cắt khối u kịp thời thì bà sẽ không sống được quá 1 tháng.

Vậy nên ông quyết định cho bà làm phẫu thuật cắt u, ông nói kể cả trường hợp xấu nhất xảy ra với mẹ ông, không may trong lúc phẫu thuật do tuổi già sức yếu bà không vượt qua được, thì ông cũng vui vẻ và không ân hận vì ông cũng đã làm hết sức mình để cứu mẹ.

Sau ca phẫu thuật thành công, ông rất mừng vì mẹ còn sống, khi ra viện thấy sức khỏe mẹ yếu, ông bắt đầu nghiên cứu sâu thuốc trị ung thư và khối u để kéo dài sự sống, nâng cao sức khỏe cho mẹ.

Đi tìm thuốc hay chữa bệnh cứu mẹ

Ông liên lạc với người em lấy chồng và làm phiên dịch ở Quảng Đông Trung Quốc, nhờ sự hiểu biết và am hiểu nhiều nơi của người em nên ông sớm tiếp cận được với các vị thầy thuốc giỏi bên nước bạn, ông mua những thang thuốc về phân ra từng vị để tự tìm hiểu nghiên cứu, kết hợp với học mót và sự hướng dẫn tận tình của một số vị lương y giỏi, nên ông nhanh chóng có được bài thuốc hay tiêu khối u và hỗ trợ trị bệnh ung thư hiệu quả.

Lương y Thanh chia sẻ thêm, sau một thời gian ông áp dụng bài thuốc của người Hoa cho mẹ dùng được 1 tháng ông thấy bà người khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, ăn ngủ ngon, tiêu hóa tốt.

Tiếp tục cho mẹ uống thuốc được khoảng 1 năm sau, ông thấy bà bình phục hoàn toàn, ăn uống tốt và sức khỏe trở lại bình thường như trước đây.

Một năm sau bà có triệu chứng đau đầu ông đưa mẹ đi chụp CT cắt lớp và siêu âm, điều bất ngờ là sau khi xem kết quả ông không còn thấy khối u trong gan như kết quả ban đầu khám tại bệnh viện K, ông vui mừng và khẳng định bài thuốc tiêu u và hỗ trợ trị bệnh ung thư của người Hoa là rất công hiệu.

Từ năm 2008 cho đến nay bà Tiện vẫn sống khỏe mạnh bình thường. Nhìn đôi mắt ông có vẻ buồn buồn, Lương y Thanh cho biết, mẹ ông từ đó cho đến nay không đi lại được, nguyên nhân do lúc bị sốt bác sĩ nghi viêm màng lão nên chọc tủy lão đồ cộng với tuổi già nên bà quỵ và liệt luôn từ đó.

Không chỉ chữa khỏi bệnh cho mẹ mà ông còn chữa cho nhiều bệnh nhân ung thư di căn giai đoạn cuối kéo dài thêm tuổi thọ. Có nhiều bệnh nhân ung thư có khối u di căn, do nguyên nhân về sức khỏe không thể phẫu thuật cắt u và hóa xạ trị được nên bệnh viện trả về. Sau đó người bệnh tìm đến chỗ ông lấy thuốc nam về để điều trị, đến nay nhiều bệnh nhân vẫn sống khỏe mạnh và làm việc bình thường.

Theo lương y Thanh, đối với những khối u ác tính thì không phải khối u nào cũng tiêu được, còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố cơ địa, giai đoạn diễn biến của từng bệnh ung thư.

Thuốc nam chỉ có tác dụng hỗ trợ tiêu khối u và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư duy trì kéo dài tuổi thọ. Thuốc nam không thể chữa khỏi hoàn toàn được các căn bệnh ung thư, ngoại trừ bệnh ung thư được phát hiện và điều trị kịp thời ở gian đoạn sớm.

Đối với các khối u lành tính như: u gan, u phổi, u thận, u tuyến giáp, u tuyến tiền liệt, bướu cổ đơn thuần, u xơ vú, u mỡ, u nang buồng trứng, u xơ tử cung…

Hoặc nang gan, nang thân, nang vú, nang phổi, nang vòm họng, nang tuyến giáp.., thì bài thuốc tiêu u của ông nhiều năm nay đã và đang điều trị rất hiệu quả và khỏi bệnh.

Có nhiều trường hợp khối u kích thước đã to và sờ thấy hoặc u ở phần mềm như u mỡ, u tuyến giáp, ông cho uống và kết hợp với cao dán bên ngoài thì rất nhanh khỏi.

Lời khuyên cho bệnh nhân khi phát hiện có khối u bướu

Bằng kinh nghiệm nhiều năm, lương y Thanh khuyên mọi người nếu phát hiện có khối u bất thường trong cơ thể, hãy đến ngay bệnh viện chuyên khoa khám và làm sinh thiết tế bào, xác định là khối u lành hay u ác tính để có hướng điều trị.

Nếu kết quả sinh thiết tế bào xác định là K “ung thư” thì người bệnh và người thân hết sức bình tĩnh, hãy nghe theo bác sĩ khám tư vấn nên phẫu thuật hay hóa trị, xạ trị, nếu bác sĩ yêu cầu phẫu thuật cắt u thì nên nghe theo lời bác sĩ khám.

Tuyệt đối không nên bỏ về đi uống thuốc nam ở thời điểm này, trường hợp người bệnh bỏ lỡ cơ hội không phẫu thuật cắt khối u thì nguy cơ bệnh di căn rất nhanh, đồng nghĩa với việc người bệnh sẽ không có cơ hội sống lâu so với người điều trị đúng pháp đồ của bác sĩ chỉ định.

Bệnh ung thư nếu được phát hiện sớm vẫn có thể chữa khỏi, vậy lương y Thanh khuyên người bệnh không nên bỏ lỡ cơ hội được sống.

Thuốc nam chỉ dùng trong những trường hợp người bệnh do sức khỏe quá yếu hoặc những nguyên nhân về bệnh lý khác nên không thể phẫu thuật hóa trị và xạ trị được, thì lúc đó người bệnh mới về đi uống thuốc nam hoặc uống thuốc nam ở thời điểm sau khi hóa trị xong.

Tuyệt đối trong lúc đang truyền hóa chất không được uống bất kỳ loại thuốc nào ngoài chỉ định của bác sĩ điều trị.

Cách nhận biết dấu hiệu của bệnh ung thư vú

Theo lương y Thanh, nếu có dấu hiệu một bên vú có dấu hiệu dày chắc hơn bên kia, núm vú bị tụt, đau và đỏ vú, thay đổi màu sắc bất thường trên da của vú, da vùng vú bị lồi lõm co kéo bất thường, có hạch vùng lách hoặc hố lõm thượng đòn vùng cổ,( trường hợp một bên vú đã chảy dịch kèm theo máu thì khả năng ung thư là 90%).

Tùy theo trường hợp cụ thể, nếu khối u được phát hiện sớm khi đi khám sức khỏe định kỳ, khối u chưa xuất hiện trên ngực, tức là phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm thì hoàn toàn chữa khỏi.

Vậy lương y Thanh khuyên mọi người nên quan tâm đến sức khỏe của mình và thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ.

Bài thuốc dùng cho người bệnh ung thư và khối u bướu

Thành phần gồm: Nấm lim xanh 15g, Củ ngải đen 10g, Xạ đen 15g, Bán chi liên 15g, Bạch hoa xà thiệt thảo 30g, Bồ công anh 15g, Hạ khô thảo 15, Cây sói rừng 20g, Cây bách giải 20g, Cây cà cuống rừng 30g, Hải tảo 20g, Tạo giác thích 10g, Trinh nữ hoàng cung 15g.

Công dụng: Tiêu độc, tiêu viêm, tiêu đờm, tiêu dịch, tiêu khối u bướu, tiêu mỡ gan, mỡ máu, ăn ngủ được, tiêu hóa tốt, phòng chống viêm gan, xơ gan, ức chế phát triển của tế bào ung thư và khối u, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư di căn giai đoạn cuối, hỗ trợ trị bệnh ung thư sau hóa xạ trị.

Người bệnh ung thư phổi có thể gia giảm thêm 15g lá đu đủ khô, hoặc các vị thuốc khác tùy theo từng bệnh lý, người bị viêm loét dạ dày không nên dùng lá đu đủ.

Cách dùng: Cho thuốc vào ấm sắc thuốc, đổ ngập nước đun kĩ khoảng 1 tiếng lấy 3 bát con thuốc chia ngày uống 3 lần, sáng, trưa, chiều tối, uống sau ăn, đun lại lần 2 thay nước uống trong ngày, uống 1 tháng nghỉ một tuần rồi uống tiếp.

Người bình thường uống để thải độc gan, phòng chống viêm gan, xơ gan, mỡ gan, mỡ máu, phòng bệnh ung thư và khối u bướu rất hiệu quả.

Bài thuốc này lương y Thanh đã đúc kết từ bài thuốc của người hoa kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với nghề nên ông đã áp dụng chữa bệnh trong nhiều năm, kết quả cho thấy công dụng điều trị u bướu rất hiệu quả.

Điều ấn tượng ở bài thuốc này là có nhiều vị thuốc dân gian trong đó có 3 vị thuốc thần dược như Ngải đen, Cà cuống rừng, Sói rừng, là những vị thuốc quý ông sưu tầm của đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng cao nước ta và của người miền Campuchia dùng để chữa khối u bướu và ung thư, các vị thuốc này không có trong danh mục nền y học cổ truyền Việt Nam.

Bài thuốc này lương y Thanh đã nấu và chiết xuất thành dạng cao đặc và cao khô nên rất thuận tiện cho người bệnh sử dụng.

Lương y Thanh mong rằng thông qua bài báo này, bài thuốc kinh nghiệm của ông sẽ đến được với người bệnh ung thư trên mọi miền đất nước, để đóng góp phần nào giúp cho người bệnh ung thư bớt đau đớn và kéo dài thêm tuổi thọ, mang niềm vui và hạnh phúc đến với gia đình người bệnh.

Tiếng lành đồn xa, mọi người bệnh đến với ông ngày một đông để nhờ ông tư vấn và bốc thuốc, mong rằng vượt qua được lưỡi hái tử thần, đến với ông ai ai cũng cảm thấy niềm vui vô bờ..

Vui lòng bình luận ý kiến của bạn dưới đây để chúng tôi giải đáp.

Xem thêm thuốc Exemestaneđiều trị ung thư vú hiệu quả tại đây: http://nhathuoclanphuong.com/san-pham/thuoc-aromasin-25mg-exemestane-dieu-tri-ung-thu-vu-gia-thuoc-aromasin/

 

Bài thuốc thần kỳ chữa ung thư di căn, đặc trị khối u bướu
Rate this post

Comments

comments

Web Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Comments

G+ Comments

%d bloggers like this: