Các bài thuốc nam chữa ung thư gan

Thuoc Nexavar 200mg 60 viên - Gia Thuoc Sorafenib tphcm hanoi (5)

Bên cạnh các phương pháp điều trị bằng Tây y, cũng có những bệnh nhân lựa chọn chữa ung thư gan bằng thuốc nam. Tuy nhiên để đạt hiệu quả và tránh những tác dụng ngược, bệnh nhân cần nắm rõ các lưu ý trong việc sử dụng thuốc nam để điều trị ung thư gan.

Thuốc Nexavar 200mg 60 viên - Giá Thuốc Sorafenib tphcm hanoi (1)
Thuốc nam là cách gọi của người dân Việt Nam từ xa xưa, muốn nói đến các bài thuốc được tổng hợp từ nhiều vị thuốc được lấy từ thiên nhiên, đó có thể là rễ cây, thân cây, lá cây, hoặc hoa, hạt,… của các cây cỏ trong tự nhiên dùng để chữa bệnh.

Sử dụng thuốc nam là phương pháp điều trị không dùng dao kéo, hóa chất và hoàn toàn tự nhiên. Bệnh nhân có thể kết hợp điều trị ung thư gan bằng thuốc nam với các biện pháp Tây y để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Thuốc nam chữa ung thư gan

Bệnh nhân có thể tham khảo các bài thuốc nam sau. Mỗi bài thuốc sẽ tương ứng với mỗi giai đoạn của bệnh.

Ở giai đoạn đầu, các bài thuốc nam có tác dụng điều trị các triệu chứng và ngăn chặn, cản trở sự phát triển của các tế bào ung thư. Các vị thuốc cần dùng: đan bì 12g, đan sâm 12g, trạch tả 12g, đại táo 10g, cam thảo 6g, thục địa 12g, sơn thù 12g, bạch linh 12g, hoài sơn 12g, kỷ tử 12g.

Khi ung thư gan đã tiến triển đến giai đoạn 2, bệnh nhân thường có các triệu chứng gan to, sốt cao, ra nhiều mồ hôi, tiêu chảy, buồn nôn,… do huyết ứ, can khí tuệ, can vị bất hòa. Do đó, bệnh nhân cần áp dụng bài thuốc giúp sơ can lý khí, hóa ứ kiêm dưỡng âm, hoạt huyết, thanh nhiệt, bao gồm: sinh địa 16g, sài hồ 12g, hương phụ 12g, bạch thược 20g, cam thảo 6g, chỉ xác 10g, mẫu lệ 20g, xuyên khung 10g, đương quy 20g.

Đối với ung thư gan giai đoạn 3, khi này cơ thể bệnh nhân đã suy yếu nhiều, vàng da, cổ trướng, sút cân trầm trọng, xuất huyết, khí huyết suy tán. Bệnh nhân cần được bổ khí âm kiên, chỉ huyết, phù chính khua tà, hoạt huyết. Có thể áp dụng bài thuốc sau: trần bì 16g, thục địa 16g, hoài sơn 12g, sơn thù 12g, sinh hoàng kỳ 20g, bạch linh 12g, đan bì 12g, trạch tả 12g, miết giáp 16g, nhân sâm 10g.

Cách sắc thuốc: Tất cả các bài thuốc trên đều đổ 1,2l nước vào, đun sôi rồi cho nhỏ lửa sắc kỹ cho đến khi chỉ còn lại khoảng 0,4l nước thuốc là được. Sau đó, chắt nước thuốc ra, chia làm 3 lần uống trong ngày, uống sau khi ăn khoảng 30 phút.

Lưu ý khi chữa ung thư gan bằng thuốc nam

Trên đây là những bài thuốc chữa ung thư gan bằng thuốc nam. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc nam để điều trị cần phải được sự đồng ý và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng để tránh gây tác dụng ngược, làm biến đổi, gây khó khăn cho quá trình điều trị.

Ngoài ra, không như thuốc Tây y, việc sử dụng thuốc nam cần phải tiến hành trong thời gian dài và chỉ có tác dụng dự phòng và kiểm soát bệnh, chứ không thể điều trị hoàn toàn. Không những vậy, tác dụng của thuốc nam còn phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa của từng người, do đó thời gian sử dụng và hiệu quả điều trị sẽ khác nhau ở mỗi bệnh nhân.

Do đó, để điều trị ung thư gan hiệu quả, bệnh nhân nên đi khám tại các bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra và tham khảo ý kiến của các bác sĩ có nên sử dụng thuốc nam hay không.

Sử dụng sản phẩm thuốcNexavar 200mg Sorafenib hỗ trợ điều trị ung thư gan

Thuốc Nexavar 200mg Sorafenib điều trị bệnh nhân ung thư tế bào biểu mô thận tiến triển, điều trị bệnh nhân ung thư tế bào biểu mô gan.

 • Tên thương hiệu: Nexavar 200mg
 • Thành phần hoạt chất: Sorafenib
 • Hãng sản xuất: Bayer Đức
 • Hàm lượng: 200 mg
 • Dạng: Viên nén
 • Đóng gói: Hộp 60 viên nén
 • Giá Thuốc Nexavar: BÌNH LUẬN bên dưới để biết giá

Chỉ định thuốc nexavar 

 • Nexavar (sorafenib) là một loại thuốc ung thư mà cản trở sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư trong cơ thể.
 • Nexavar được sử dụng để điều trị ung thư gan, ung thư tuyến giáp, hoặc một loại ung thư thận được gọi là ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển.

Cách sử dụng thuốc Nexavar 200mg:

Không dùng Nexavar cho những bệnh nhân quá mẫn với sorafenib hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Thận trọng:

 • Phụ nữ tránh có thai trong khi điều trị với sorafenib.
 • Phụ nữ trong độ tuồi sinh đẻ cần phải được thông báo cho biết về khả năng có hại của sorafenib với bào thai, bao gồm dị dạng thai nhi (sinh quái thai), làm chậm phát triển và gây thai chết lưu (gây độc cho phôi thai).
 • Không sử dụng sorafenib khi đang có thai. Sự kê đơn cần phải cân nhắc nếu lợi ích mang lại nhiều hơn nguy cơ đối với thai nhi.
 • Ngừng cho con bú khi điều trị với sorafenib.

Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Nhà thuốc Lan Phương 0933049874

http://nhathuoclanphuong.com/san-pham/thuoc-nexavar-200mg-60-vien-gia-thuoc-sorafenib/

Các bài thuốc nam chữa ung thư gan
Rate this post

Comments

comments

Web Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Comments

G+ Comments

%d bloggers like this: