CellCept 500mg Mycophenolate mofetil (6MP) Thuốc thải ghép thận, tim, gan, tạng

Thuốc CellCept 500mg mycophenolate mofetil 6MP (2)

Bạn cần biết giá thuốc CellCept 500mg Mycophenolate mofetil ngừa thải ghép thận, tim, gan, tạng? Bạn chưa biết mua thuốc CellCept 500mg ở đâu? Nhà thuốc Lan Phương là địa chỉ chuyên bán thuốc Mycophenolate mofetil 500mg tại Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.. và toàn quốc.

Thuốc CellCept 500mg Mycophenolate mofetil điều trị ngùa thải ghép thận, tim, gan; Điều trị thải ghép tạng khó điều trị.

 • Tên thương hiệu: Cellcept 500mg
 • Thành phần hoạt chất: Mycophenolate mofetil
 • Hãng sản xuất: Roche
 • Hàm lượng: 500mg
 • Dạng: Viên nén 
 • Đóng gói: 1 hộp 50 viên
 • Giá Thuốc Cellcept: BÌNH LUẬN bên dưới để biết giá HOẶC Click vào link:https://www.messenger.com/t/nhathuoclanphuonggõ “Cellcept”
Thuốc CellCept 500mg mycophenolate mofetil 6MP (3)
Thuốc CellCept 500mg mycophenolate mofetil 6MP (3)

Tổng quan về thuốc CellCept

CellCept (mycophenolate mofetil) là thuốc theo toa dành cho những người đã ghép thận, tim hoặc gan. CellCept có thể giúp ngăn chặn sự từ chối của cơ quan cấy ghép. Sau khi cấy ghép, bạn có thể dùng một số loại thuốc chống thải ghép này để giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn không từ chối cấy ghép.

Là một thuốc ức chế miễn dịch, CellCept cũng được kê toa để điều trị các bệnh tự miễn và viêm như viêm khớp dạng thấp và viêm thận lupus. Nó cũng đã được nghiên cứu như là một thay thế tiềm năng cho prednison , một glucocorticoid, để điều trị bệnh sarcoidosis .

CellCept đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận cho sử dụng ở trẻ em và người lớn đã ghép thận. Người ta không biết liệu CellCept có hoạt động hay an toàn ở những trẻ đã được ghép tim hay ghép gan.

CellCept có sẵn ở nhiều dạng cho người lớn và trẻ em đã được cấy ghép.

Cơ chế hoạt động của Mycophenolate mofetil

Mycophenolate mofetil là một chất ức chế miễn dịch. MMF ức chế chọn lọc một loại enzyme gọi là inosine monophosphate dehydrogenase (IMPD).

Sự ức chế này có liên quan đến giai đoạn đầu của quá trình tổng hợp khối xây dựng DNA và RNA. Vì các tế bào lympho B và T hầu như chỉ dựa vào IMPD để sản xuất các tiền chất này, nên chúng bị ảnh hưởng tốt hơn trong khi các dòng tế bào khác vẫn không thay đổi. Khi làm như vậy, các tế bào lympho B và T không thể sản xuất đủ số lượng DNA, RNA và protein để hoạt động bình thường.

Hơn nữa, MMF ngăn chặn việc tuyển dụng các tế bào bạch cầu này vào các khu vực bị viêm bằng cách ngăn chặn sự biểu hiện của các tín hiệu tế bào cụ thể. Điều này cũng làm tăng khả năng chống nhiễm trùng và do đó gây ức chế miễn dịch.

Chỉ định & Công dụng thuốc Cellcept 500mg

 • CellCept được chỉ định để dự phòng hiện tượng thải ghép cấp tính và để điều trị tình trạng thải ghép lần đầu hoặc đáp ứng kém với điều trị ở những bệnh nhân ghép thận không cùng huyết thống.
 • CellCept được chỉ định để dự phòng hiện tượng thải ghép cấp tính ở những bệnh nhân ghép tim không cùng huyết thống. Ở những bệnh nhân được điều trị, MMF giúp cải thiện khả năng sống trong năm đầu tiên sau khi được ghép tim.
 • CellCept được chỉ định để dự phòng hiện tượng thải ghép cấp tính ở những bệnh nhân ghép gan không cùng huyết thống.
 • CellCept cần được sử dụng đồng thời với cyclosporin và corticosteroid.

Chống chỉ định

 • Các phản ứng dị ứng với CellCept đã được ghi nhận. Vì vậy, CellCept được chống chỉ định ở những bệnh nhân bị quá mẫn với mycophenolate mofetil hoặc acid mycophenolic.
 • CellCept dạng truyền tĩnh mạch cũng chống chỉ định ở những bệnh nhân có tiền sử bị quá mẫn với polysorbate 80.
 • Chống chỉ định dùng CellCept cho phụ nữ mang thai do có khả năng gây đột biến và quái thai.
 • Chống chỉ định dùng CellCept cho phụ nữ đang cho con bú.

Bảo quản

 • Viên CellCept: Giữ thuốc ở nhiệt độ dưới 25oC, bảo quản trong chính hộp thuốc gốc.
 • CellCept truyền tĩnh mạch:
 • – Bột pha dung dịch truyền: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30oC.
 • – Dung dịch thuốc đã pha và dung dịch truyền: Bảo quản ở nhiệt độ từ 15-30oC.

Lợi ích của CellCept 500mg cho bệnh nhân thải ghép tạng

CellCept đại diện cho một tiến bộ mới quan trọng đối với bệnh nhân được ghép thận, được phát triển bởi Phòng thí nghiệm Syntex.

Trong các nghiên cứu lâm sàng CellCept, khi được sử dụng kết hợp với cyclosporine và corticosteroid, đã làm giảm đáng kể tỷ lệ thải ghép thận trong vòng sáu tháng đầu sau ghép.

An toàn và hiệu quả của CellCept được đánh giá trong ba thử nghiệm lâm sàng mù đôi, ngẫu nhiên, đa trung tâm. Những nghiên cứu này đã so sánh hiệu quả của CellCept, kết hợp với corticosteroid và cyclosporine, với azathioprine hoặc giả dược trong việc ngăn ngừa các đợt thải ghép cấp tính.

Mỗi nghiên cứu có khoảng 500 bệnh nhân và mỗi bệnh nhân được thực hiện tại Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu và Úc. Tỷ lệ thất bại điều trị trong các nhóm điều trị CellCept dao động từ 30,3 đến 38,8% trong ba nghiên cứu so với khoảng 47,6 đến 56% đối với nhóm đối chứng sử dụng azathioprine hoặc giả dược. Thất bại điều trị được xác định là thải ghép cấp tính được xác nhận thông qua sinh thiết, hoặc mất mảnh ghép, chấm dứt điều trị bằng thuốc sớm hoặc tử vong.

Bệnh nhân sử dụng CellCept như là một phần của chế độ ức chế miễn dịch kết hợp có nguy cơ phát triển u lympho và các khối u ác tính khác, phổ biến đối với tất cả các chế độ ức chế miễn dịch.

Các phản ứng có hại chủ yếu liên quan đến việc sử dụng CellCept bao gồm tiêu chảy (31,0%), số lượng bạch cầu thấp (23,2%), nhiễm khuẩn (13,4%), nôn (12,5%) và tần suất cao nhất định các loại nhiễm trùng. CellCept không nên được sử dụng ở phụ nữ mang thai trừ khi lợi ích tích cực biện minh cho nguy cơ tiềm ẩn đối với thai nhi.

Các nghiên cứu lâm sàn khác của Mycophenolate mofetil

Điều trị PF

Ngoài công dụng của nó trong phòng ngừa thải ghép, mycophenolate mofetil gần đây còn nổi lên như một chất chống viêm và chống tăng sinh vì nó hoạt động trên một số yếu tố tăng trưởng, bao gồm cả TGF-beta, một loại cytokine kiểm soát sự tăng sinh, biệt hóa tế bào và các chức năng khác. trong các tế bào. Phát hiện này làm cho thuốc trở thành một ứng cử viên hấp dẫn để điều trị PF.

Một nghiên cứu hồi cứu quy mô nhỏ đã được thực hiện để kiểm tra tính an toàn và hiệu quả của mycophenolate mofetil trong PF. Nghiên cứu bao gồm 10 người tham gia đã nhận được 2 gram thuốc mỗi ngày trong hơn sáu tháng.

Dữ liệu phòng thí nghiệm, chức năng và X quang đã chứng minh một hồ sơ an toàn chấp nhận được đối với thuốc không có tác dụng phụ nghiêm trọng. Tuy nhiên, mycophenolate mofetil không thể hiện lợi ích liên quan đến tiến triển bệnh.

Bệnh Sarcoidosis phổi

CellCept chưa được thử nghiệm trong các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên dưới dạng điều trị sarcoidosis. Nhưng một số nghiên cứu nhỏ cho thấy nó có thể có lợi cho bệnh nhân mắc bệnh này.

Một nghiên cứu đã xem xét lại 37 bệnh nhân sarcoidosis phổi không đáp ứng hoặc dung nạp các thuốc ức chế miễn dịch khác. Nó báo cáo rằng điều trị mycophenolate mofetil cho phép những bệnh nhân này giảm liều thuốc tiên lượng cần thiết để kiểm soát các triệu chứng bệnh của họ, nhưng nhìn chung không có dấu hiệu cải thiện chức năng phổi.

Tuy nhiên, trong phân tích phân nhóm, bệnh nhân không dung nạp thuốc ức chế miễn dịch khác cho thấy cải thiện khả năng sống (FVC) và khả năng khuếch tán của carbon monoxide (DLCO), thông số về chức năng phổi, khi điều trị bằng mycophenolate mofetil.

Các nhà nghiên cứu đã viết Mycophenolate mofetil có tiềm năng như là một tác nhân thứ hai cho một số đối tượng bệnh sarcoidosis phổi. CellCept cung cấp không có lợi ích ở những bệnh nhân không đáp ứng với một tác nhân trước đó ức chế hệ thống miễn dịch.

CellCept 50mg mycophenolate mofetil 6MP (1)
CellCept 50mg mycophenolate mofetil 6MP (1)

Liên hệ Nhà thuốc Lan Phương  090.177.15.16 (Zalo/Facebook/Viber) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc.

Chú ý: Thông tin bài viết về thuốc Cellcept 500mg Mycophenolate với mục đích chia sẽ kiến thức mang tính chất tham khảo, người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc, mọi thông tin sử dụng thuốc phải theo chỉ định bác sỹ chuyên môn.

>>>Xem chi tiết: https://nhathuoclanphuong.com/cellcept-500mg-mycophenolate-mofetil-6mp-thuoc-thai-ghep-than-tim-gan-tang/

Rate this post

Comments

comments

Web Comments

2 thoughts on “CellCept 500mg Mycophenolate mofetil (6MP) Thuốc thải ghép thận, tim, gan, tạng

 1. Nhà Thuốc Lan Phương says:

  Thuốc CELLCEPT 500mg Mycophenolate mofetil điều trị Dự phòng thải ghép thận; Dự phòng thải ghép tim; Dự phòng thải ghép gan; Điều trị thải ghép tạng khó điều trị.

  Liên hệ Nhà thuốc Lan Phương 0933049874 (Zalo/Facebook/Viber) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc: AUGMENTIN-BID 1000mg 14 viên; AUGMENTIN BID 625mg 20v – NEW; ZINNAT 500mg 10 viên; ZINNAT 500mg 14viên ; ZINNAT 500mg 20viên; CRESTOR 10mg 28viên; CRESTOR 20mg 28viên; DIAMICRON MR 30mg 60viên; Klacid 500mg 14viên; Klacid MR 500mg 14viên; NEXIUM 20mg 28viên; NEXIUM 40mg 28viên; NEXIUM 20mg 14viên; NEXIUM 40mg 14viên; COVERSYL 5mg 30viên; COVERSYL 10mg 30viên; COVERSYL PLUS 5mg /1,25 30viên; COVERSYL PLUS 10mg /2,5 30 viên; COVERAM 5mg/5mg 30 viên; COVERSYL 10mg 30viên; COVERAM 10mg /10mg 30 viên; Angeliq 28viên ; Plavix 75mg 28viên; Avodart 0,5mg 30viên; GLUCOPHAGE 850mg 100 viên; Plaquenil 200mg 30viên; Xatral XL 10mg 30viên; ASPIRIN 0,5g 20viên; Paxil 20mg 28 viên ; Norofren 2mg 30viên; Tegretol 400mg 20viên; Fosamax 70mg 4 viêniên; Tên thuốc; ARIMIDEX 1mg 28viên; Androcur 50mg 50viên ; Stalevo 100mg – 100viên; Casodex 50mg 28viên ; Spiriva 18mcg ; EXJADE 125mg 28viên; EXJADE 250mg 28viên; EXJADE 500mg 28viên; GENOTROPIN; HERCEPTIN; XELODA 150mg 60viên; XELODA 500mg 120viên; TARCEVA 150mg 30viên; RILUTEX – Pháp 50mg 56viên; MINIRIN Melt 60mcg 30viên ; Ketosteril 100 viên; Dostinex 0.5mg 8 viên; Sandimum Neoral 25mg 50 viên; Sandimum Neoral 100mg 50 viên; Sabril 500mg 100 viên; Zeffix 100mg 28 viên; Puri nethod 50mg 56 viên, CellCept 500mg 50 viên, Keppra 500mg 50 viên, Crinone %8 15 gói, Zitromax 500mg 3 viên, Aclasta 5mg/100ml …

 2. Nhà Thuốc Lan Phương says:

  CellCept 500mg Mycophenolate mofetil (6MP) Thuốc thải ghép thận, tim, gan, tạng

  Bạn cần biết giá thuốc CellCept 500mg Mycophenolate mofetil (6MP) thải ghép thận, tim, gan, tạng? Bạn chưa biết mua thuốc CellCept 500mg ở đâu? Nhà thuốc Lan Phương là địa chỉ chuyên bán thuốc Mycophenolate mofetil 500mg (6MP) tại Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.. và toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Comments

%d bloggers like this: