Thuốc Pradaxa 110mg Dabigatran etexilate Giá thuốc Pradaxa

Thuốc Pradaxa 110mg Dabigatran etexilate Giá thuốc Pradaxa tphcm hanoi (5)

Thuốc pradaxa 110mg dabigatran etexilate điều trị phòng chống tắt huyết khối tĩnh mạch . Bạn cần biết giá thuốc Pradaxa 110mg Dabigatran etexilate bao nhiêu? Bạn chưa biết Thuốc Dabigatran etexilate bán ở đâu? Nhà thuốc Lan Phương là địa chỉ chuyên mua bán Thuốc Pradaxa 110mg Dabigatran etexilate tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ … và toàn quốc. 

Thông tin về thuốc Pradaxa 110mg Dabigatran etexilate

Tên thuốc: Pradaxa

Thành phần: Dabigatran etexilate

Hàm Lượng: 110mg

Hãng xản xuất: Boehringer Ingelheim

Đóng gói: 1 hộp 60 viên

Dabigatran etexilate (Pradaxa) là tiền chất ức chế trực tiếp thrombin, dabigatran. Nó là thuốc chống đông dạng uống đầu tiên được công nhận ở Hoa Kỳ trong hơn 50 năm qua.

Thuốc Pradaxa 110mg Dabigatran etexilate Giá thuốc Pradaxa tphcm hanoi (5)
Thuốc Pradaxa 110mg Dabigatran etexilate Giá thuốc Pradaxa tphcm hanoi (5)

Thông tin chung về thuốc Pradaxa 110mg

Pradaxa là một loại thuốc được gọi là thuốc chống đông máu hoặc làm loãng máu. Nó làm cho máu của bạn chảy qua tĩnh mạch của bạn dễ dàng hơn. Điều này có nghĩa là máu của bạn sẽ ít có khả năng tạo cục máu đông nguy hiểm.

Nó được sử dụng để điều trị cho những người gặp vấn đề về sức khỏe do cục máu đông gây ra như:

  • Đột quỵ
  • Đau tim
  • Huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT)
  • Máu đông trong phổi

Nó cũng được sử dụng để ngăn ngừa cục máu đông nếu bạn có nguy cơ cao mắc chúng trong tương lai. Những người có nguy cơ cao bao gồm những người có:

  • Nhịp tim bất thường, được gọi là rung tâm nhĩ
  • Gần đây đã phẫu thuật để thay thế khớp hông hoặc đầu gối

Cơ chế hoạt động của Dabigatran

Dabigatran là một loại thuốc được gọi là thuốc chống đông máu.

Nó làm cho máu đóng cục chậm hơn. Sự đông máu là một quá trình phức tạp liên quan đến các chất gọi là yếu tố đông máu.

Các yếu tố đông máu được tạo ra bởi gan và giúp cầm máu. Chúng hoạt động với các tế bào máu được gọi là tiểu cầu kích hoạt quá trình đông máu để đảm bảo máu đóng cục đúng cách.

Dabigatran hoạt động bằng cách ngăn chặn một yếu tố đông máu được gọi là thrombin hoạt động. Điều này làm tan máu của bạn nên mất nhiều thời gian hơn để đông máu.

Thuốc Pradaxa 110mg Dabigatran etexilate Giá thuốc Pradaxa tphcm hanoi (2)
Thuốc Pradaxa 110mg Dabigatran etexilate Giá thuốc Pradaxa tphcm hanoi (2)

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Pradaxa

Các thử nghiệm lâm sàng liên quan đến hơn 8.000 bệnh nhân đã trải qua thay thế toàn bộ khớp gối hoặc phẫu thuật thay khớp háng toàn phần.

Dữ liệu lâm sàng từ hai thử nghiệm châu Âu, RE-NOVATETM và RE-MODELTM, bao gồm đệ trình quy định cho Cơ quan y tế châu Âu, hỗ trợ hiệu quả lâm sàng của Pradaxa trong phòng ngừa VTE. Với liều 150mg hoặc 220mg, Pradaxa dùng đường uống đã chứng minh là an toàn và hiệu quả như heparin trọng lượng phân tử thấp tiêm, enoxaparin 40mg, trong việc ngăn ngừa VTE và tất cả gây tử vong sau phẫu thuật thay khớp háng và khớp gối.

Tỷ lệ xuất huyết lớn, mối quan tâm an toàn chính với bệnh huyết khối, có thể so sánh giữa các nhóm điều trị và thấp trong cả hai thử nghiệm (khoảng 1,3 USD2,0%). Tương tự như vậy, tỷ lệ tăng nồng độ men gan là tương tự giữa các nhánh điều trị.

Một nghiên cứu khác có tên là REMOBILIZE, được thực hiện ở Bắc Mỹ trên những bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật thay khớp gối toàn bộ, không đáp ứng được điểm cuối chính. Bệnh nhân được dùng 30mg hai lần một ngày trong nghiên cứu REMOBILIZE, so với 40mg mỗi ngày một lần cho bệnh nhân trong các nghiên cứu khác.

Dấu hiệu đầu tiên của Pradaxa là phòng ngừa VTE. Boehringer đã hoàn thành Đánh giá ngẫu nhiên giai đoạn III về nghiên cứu thuốc chống đông máu dài hạn (RE-LY) trong năm 2007 và kết quả đã được công bố vào năm 2009. Tổng cộng có 18.113 bệnh nhân rung tâm nhĩ không do van tim có ít nhất một yếu tố nguy cơ đối với đột quỵ được ghi lại trong hai năm và được điều trị ngẫu nhiên bằng Wafarin hoặc Pradaxa.

Kết quả chỉ ra rằng những bệnh nhân được sử dụng liều 150mg của Pradaxa có nguy cơ đột quỵ hoặc thuyên tắc hệ thống thấp hơn 34% so với bệnh nhân dùng Wafarin.

Thuốc Pradaxa được FDA chấp thuận cho điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu

Pradaxa (dabigatran etexilate) là thuốc chống đông đường uống đang được phát triển bởi Boehringer Ingelheim. Pradaxa dùng để ngăn ngừa huyết khối tĩnh mạch (VTE) sau phẫu thuật chỉnh hình, chẳng hạn như phẫu thuật thay khớp háng toàn phần và khớp gối.

Trong vòng một năm nộp đơn phê duyệt quy định với cơ quan được phẩm Châu Âu vào đầu năm 2007, công ty đã nhận được tin tức tích cực về sản phẩm thuốc Pradaxa được khuyến nghị phê duyệt điều trị bệnh huyết khối tĩnh mạch.

Vào tháng 3 năm 2008, Pradaxa đã được Ủy ban châu Âu cấp giấy phép tiếp thị để bán thuốc tại 27 quốc gia EU. Boehringer hiện đang trong quá trình tung ra loại thuốc cho chỉ định này ở Anh và Đức. Thuốc cũng đã nhận được sự chấp thuận tiếp thị từ New Zealand, Argentina, Canada và Brazil.

Kết quả của nghiên cứu RE-LY giai đoạn III về thuốc đã được công bố vào năm 2009 và thuốc đã được FDA chấp thuận để ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ ở bệnh nhân rung tâm nhĩ vào tháng 10 năm 2010.

Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản đã phê duyệt loại thuốc này dưới tên Prazaxa cho cùng một chỉ định vào tháng 1 năm 2011.

Ủy ban về các sản phẩm thuốc cho sử dụng con người đã đề xuất thay đổi các điều khoản của ủy quyền tiếp thị thuốc vào tháng 4 năm 2011.

Vào tháng 12 năm 2011, FDA đã cung cấp một thông báo an toàn cho Pradaxa sau các báo cáo về chảy máu quá nhiều ở bệnh nhân. FDA hiện đang đánh giá các báo cáo này và sẽ cung cấp thêm thông tin sau khi hoàn thành đánh giá.

Thuốc Pradaxa 110mg Dabigatran etexilate Giá thuốc Pradaxa tphcm hanoi (1)
Thuốc Pradaxa 110mg Dabigatran etexilate Giá thuốc Pradaxa tphcm hanoi (1)

 

Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới để chúng tôi giải đáp về Thuốc Pradaxa 110mg Dabigatran etexilate – Giá thuốc Pradaxa

Xem thêm giá thuốc pradaxa 110mg Dabigatran etexilate : https://nhathuoclanphuong.com/thuoc-pradaxa-110mg-dabigatran-etexilate-gia-thuoc-pradaxa/

Rate this post

Comments

comments

Web Comments

One thought on “Thuốc Pradaxa 110mg Dabigatran etexilate Giá thuốc Pradaxa

  1. Nhà Thuốc Lan Phương says:

    Thuốc Pradaxa, Giá thuốc Pradaxa, gia thuoc pradaxa 110mg, Thuốc Pradaxa 110mg,Thuoc khang dong pradaxa, thuoc chong dong pradaxa, Dabigatran etexilate, Pradaxa 75mg, Pradaxa 150mg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Comments

%d bloggers like this: